CÁC CHUYÊN NGÀNH NÊN HỌC

Chắc hẳn có nhiều bạn có mong ước muốn trở thành 1 công dân Hàn Quốc hoặc chỉ đơn giản là có 1 công việc tốt sau khi ra trường. Thế nhưng làm thế nào để có thể thực hiện được điều mong muốn đó thì không hẳn ai cũng trả lời được, Và càng bất ngờ hơn khi câu trả lời hết sức đơn giản là: Chuyên Ngành.

Chuyên ngành bạn học sẽ định hướng tương lai sau này của bạn, vậy nếu muốn định cư ở lại hoặc chỉ đơn giản là có 1 công việc tốt sau khi ra trường bạn cần chọn vào những chuyên ngành mà xã hội Hàn Quốc và Việt Nam đang cần. Theo những nghiên cứu thực tiễn BCA sẽ đề bạt 12 chuyên ngành Hot như sau:

1. Ngôn ngữ Hàn

 • Lý do:

+ Hàn Quốc – Việt Nam có giao thoa ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau và đương nhiên điều không thể thiếu đó chính là ngôn ngữ. Để hợp tác và phát triển bền vững, hơn bao giờ hết cà Hàn Quốc – Việt Nam đều cần đến nguồn nhân lực có trình độ ngôn ngữ cao. Chính vì thế mà song ngữ Hàn – Việt đang là chuyên ngành hot nhất hiện nay.

+ Tiếng Hàn Quốc được chia làm 6 cấp độ với độ khó từ 1 đến 6 được đánh giá thông qua “kỳ thi năng lực tiếng hàn” hay còn gọi tắt là Topik. Các dạng sách giáo khoa trên thị trường cũng được chia là 6 quyển phân cấp từ 1 đến 6. Topik được chia làm 2 kỳ thi là Topik I và Topik II với Topik I tương ứng với sơ cấp 1 sơ cấp 2, Topik II tương ứng với trung cấp 3 trung cấp 4 và cao cấp 5 cao cấp 6. Nói cách khác Topik I dành cho các bạn mới ở trình độ sơ cấp thi còn với những bạn trung cấp và cao cấp thì phải thi Topik II.

+ Để nhập học lên chuyên ngành các trường đại học tại Hàn Quốc yêu cầu học sinh ngoại quốc phải có chứng chỉ Topik 2 (kỳ thi Topik I sơ cấp) riêng với chuyên ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc thì bắt buộc tối thiểu phải là Topik 4. Trong thời gian theo học chuyên ngành này học viên không chỉ học nâng cao về tiếng hàn mà còn được học cả tiếng Hán Hàn để hiểu rõ hơn về ngôn ngữ của Hàn Quốc. Chính vì vậy mà ưu điểm của chuyên ngành này bạn có thể tham gia vào bất cứ ngành nghề nào liên quan đến phiên dịch tiếng Hàn. Nhưng nhược điểm của ngành này là bạn sẽ phải học bổ túc thêm những chuyên ngành mà các công ty yêu cầu.

 

 

 • Cơ hội: Với mức lương khởi điểm khoảng 800$ tại Việt Nam và khoảng 2500$ tại Hàn Quốc bạn sẽ không gặp phải chút khó khăn nào trong vấn đề xin việc sau khi ra trường. Ngược lại bại có quyền lựa chọn đích đến cho công việc của bạn.
 • Kết luận: Ngôn ngữ Hàn đã, đang và sẽ còn HOT trong thì tương lai xa, nhưng bạn cũng hãy nhớ học xong ngành này bạn có thể tham gia phiên dịch ở bất kể lĩnh vực nào nhưng để có một vị trí ổn định trong công ty thì bạn cần phải học thêm để nâng cao trình độ chuyên môn cho một số công việc.
 • Trường tiêu biểu: Đại học Nữ Ewha, Đại Học Quốc Gia Inchoen, Đại Học Yonsei, Đại Học Sejong,Đại Học Keimyung, Đại Học Sogang.

2. Ngân Hàng

 • Lý do: Tờ Koreantimes dẫn dữ liệu từ Cơ quan Giám sát tài chính Hàn Quốc (FSS) cho biết 12 ngân hàng Hàn Quốc đã ghi nhận mức lợi nhuận kỷ lục tại Việt Nam trong năm 2018. Thu nhập của các ngân hàng từ hoạt động kinh doanh tại Việt Nam đã tăng từ 5,72 tỷ USD trong năm 2017 lên 6,43 tỷ USD trong năm 2018. Trong số 9 ngân hàng 100% vốn nước ngoài được cấp phép hoạt động tại nước ta hiện nay, có 2 ngân hàng đến từ Hàn Quốc là Shinhan và Woori Bank. Các ngân hàng Hàn Quốc liên tục đẩy mạnh đầu tư khi năm 2017, Shinhan Bank thể hiện tham vọng của mình khi mua đứt mảng bán lẻ của ANZ tại Việt Nam, mục tiêu vươn lên Top 3 kinh doanh thẻ tín dụng tại thị trường trong 3 năm tới. Hiện tại Shinhan và Woori đang thi nhau mở ra các điểm giao dịch trên khắp cả nước…

 

 

 • Cơ hội: Nhìn lại sức tăng trưởng của nhà băng đến từ xứ sở kim chi chúng ta có thể thấy được ngay họ đang thiếu nguồn nhân lực một cách trầm trọng. Với mức lương khởi điểm 700$ yêu cầu Topik 3 thì quả thực chuyên ngành Ngân Hàng là một sự lựa chọn sáng suốt
 •  Kết luận: Chỉ cần thông qua một vài bài báo trên mạng chúng ta có thế ngay lập tức nắm bắt được độ HOT của Ngân Hàng ra sao
 • Trường tiêu biểu: Đại Học Hanyang, Đại Học Sungkyunkwan, Học Viện KAIST, Đại Học Quốc Gia Seoul.

3. Chăm sóc sắc đẹp

 • Lý do: Vẻ đẹp được đánh giá cao ở hầu hết mọi nơi trên thế giới, nhưng ở Hàn Quốc, giá trị của nó còn cao hơn nhiều vậy nên khi nhắc đến Hàn Quốc thì ngay lập tức chúng ta đều nghĩ đến Thẩm mỹ, mỹ phẩm, chăm sóc da, chăm sóc sắc đẹp… Các bạn yêu thích làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp chắn chắn sẽ không thể bỏ qua chuyên ngành này.

 

 

 • Cơ hội: Hiện nay tại Việt Nam hệ giáo dục nước ta mới chỉ đưa môn Chăm Sóc Sắc Đẹp vào hệ dạy nghề và chỉ cấp chứng chỉ tay nghề trong khi đó tại Hàn Quốc bạn có thể học lên đến Thạc Sĩ. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành nghề này thì trước mắt bộ giáo dục sẽ phải nâng cao trình độ đào tạo lên cao đẳng, sau đó là đại học và sau đại học. Vậy nên sau khi tốt nghiệp ngành nghề này học viên sẽ có nhiều cơ hội không chỉ  cơ hội việc làm tại các spa có tiếng mà còn có cơ hội trở thành những giảng viên đào tạo chuyên sâu trên bục giảng.
 • Lưu ý: Hàng năm số lượng sinh viên Hàn Quốc tốt nghiệp hệ chăm sóc sắc đẹp vào khoảng 2000 ~ 5.000 sinh viên. Với số lượng sinh viên đông đảo nên tất yếu dẫn đến thiếu công việc cho chính những sinh viên người Hàn Quốc. Năm 2017 bộ giáo dục Hàn Quốc đã ra quyết định không cho phép sinh viên nước ngoài tốt nghiệp hệ Chăm Sóc Sắc Đẹp chuyển đổi sang visa xin việc D10.  Vậy nên tốt nghiệp ngành chăm sóc sắc đẹp xong bạn sẽ gần như không có cơ hội ở lại làm việc tại Hàn Quốc.
 • Kết luận: Đây là một chuyên ngành đáng để theo học nhưng sẽ phù hợp hơn nữa nếu bạn không có ý định ở lại Hàn Quốc làm việc.
 • Trường tiêu biểu: Đại Học Nữ sinh Shungshin, Đại Học Seokyoeng, Cao Đẳng YeungNam, Đại Học Cheju Halla

4. Du lịch

 • Lý do: Nếu như vẻ đẹp hung vĩ của thiên nhiên Việt Nam thu hút những vị khách Hàn Quốc thì ngược lại du khách Việt Nam lại bị đất nước Hàn Quốc thu hút bới những kinh đô ánh sáng, những đô thị sầm uất và những mặt hàng sang trọng. Có thể nói nền công nghiệp không khói du lịch đã và đang phát triển mạnh mẽ và chưa hề có dấu hiệu dừng lại.Cơ hội: Năm 2018 lượng khách Hàn Quốc đến Việt Nam là 1.17 triệu lượt và ngược lại người Việt Nam đến Hàn Quốc là 254.000 lượt con số này vẫn tiếp tục tăng. Bất kể tại Hàn Quốc hay tại Việt Nam bạn có thể dễ dàng tìm thấy công việc cho chuyên ngành này.

 

 

 • Kết luận: Bạn học ngành “Du Lịch” sẽ có cơ hội ở cả Hàn Quốc và Việt Nam với mức lương khởi điểm tại Việt Nam là 1000$ và Hàn Quốc là 2500$.
 • Trường tiêu biểu: Cao Đẳng Nữ Hanyang, Đại Học Sejong, Cao Đẳng Du Lịch Jeju, Đại học Cheju Halla,…

5. Khách sạn

 • Lý do: Đương nhiên đi kèm với du lịch thì không thể thiếu đó chính là khách sạn, với số lượng khách hàng đông đảo các Khách sạn tại Hàn Quốc thì thiếu người biết tiếng Việt và ngược lại các khách sạn tại Việt Nam lại thiếu người biết tiếng Hàn. Thậm chí vào những khách sạn 5* lớn tại thành phố Hà Nội cũng khó có thể tìm thấy một nhân viên nói tiếng Hàn.

 

 

 • Cơ hội: Bạn sẽ có cơ hội ở bất kỳ đâu trên bản đồ du lịch Hàn Quốc – Việt Nam. Với mức lương khởi điểm 700$ cho người có Topik3 bạn có thể xin việc tại bất kể khách sạn nào trên đất nước Việt Nam. Cơ hội làm việc tại Hàn Quốc cũng rất cao và mức lương khởi điểm khoảng 2000$ thì đây cũng là một lựa chọn không hề sai lầm.
 • Trường tiêu biểu: Đại Học Sejong, Cao Đẳng Du lịch Jeju

6. Thiết kế thời trang

 • Lý do: Làn sóng Hallyu phát triển, lan rộng khắp Châu Á với những idol K-pop trên nền nhạc sôi động cùng những style sang chảnh đã chiếm được trái tim yêu mến của bao bạn trẻ. Nếu tại Hàn Quốc xuất hiện một trào lưu mốt quần áo mới thì ngay lập tức trào lưu đó sẽ xuất hiện tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Nắm được xu hướng các công ty may mặc Hàn Quốc đã đầu tư xây dựng các xưởng may tại Việt Nam nhằm đáp ưng nhu cầu ngày một lớn của giới trẻ.

 

 

 • Cơ hội: sau khi tốt nghiệp bạn có thể tham gia vào đội ngũ thiết kế, hoặc đăng ký ứng tuyển vào vị trí quản lý của các xưởng may của công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.
 • Kết luận: Hiện tại các xưởng may đang sử dụng nguồn là người Hàn Quốc biết tiếng anh, hoặc các bạn người Việt biết tiếng anh nên cơ hội công việc sau khi ra trường là rất rõ ràng. Thêm nữa số lượng học sinh Việt Nam theo học ngành thiết kế thời trang tại Hàn Quốc còn rất hạn chế do các bạn chưa nắm được độ HOT của ngành này.
 • Trường tiêu biểu: Đại Học Hongik, Cao Đẳng Nữ Hanyang, Đại Học Deajon, Cao Đẳng Yeungnam, Đại Học Dongeui.

7. Quản trị kinh doanh

 • Lý do: Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành hấp dẫn các bạn trẻ năng động, đặc biệt  trong xu thế hội nhập kinh tế Hàn Quốc – Việt Nam trong những năm gần đây. Khái niệm Quản trị kinh doanh  được hiểu là việc thực hiện quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm việc cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa “hiệu suất”, “quản lý hoạt động kinh doanh” bằng quá trình tư duy và ra quyết định của nhà quản lý. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn từ Phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, quản lý, điều hành ở các công ty, tập đoàn Hàn Quốc.

 

 • Cơ hội: Theo số liệu thống kê, Hàn Quốc đang có 6.760 dự án với vốn đầu tư đăng ký là 59 tỷ USD còn hiệu lực tại Việt Nam, đứng thứ nhất về tổng vốn đăng ký đầu tư, các doanh nghiệp Hàn Quốc đang sử dụng khoảng trên 70 vạn lao động và đóng góp khoảng 30% tổng giá trị xuất khẩu Việt Nam. Với số lượng đông đảo các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam thì việc theo học Quản trị kinh doanh đã và đang là xu hướng của các bạn học sinh khi đến du học tại Hàn Quốc
 • Lưu ý: Hiện tại số lượng học sinh đang theo học chuyên ngành nay khá đông nên có thể dẫn đến việc cạnh tranh công việc sau khi ra trường.
 • Kết luận: Mặc dù các công ty còn đang thiếu nguồn nhân lực về Quản trị kinh doanh nhưng dựa trên thực tiễn với số lượng học sinh đa theo học chuyên ngành này thì các bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.
 • Trường tiêu biểu: Đại Học Konkuk, Đại Học Seokyoeng, Đại Học Chungang, Đại Học Sejong, Đại Học Quốc Gia Seoul, Đại Học Sogang, Cao Đẳng Nữ Hanyang, Đại Học Quốc Gia Inchoen, Đại Học Korea, Đại Học Deajon, Đại Học Quốc Gia Busan

8. Ngành đầu bếp khách sạn

 • Lý do: Lượng khách du lịch tăng cao cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc cần đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng tại Việt Nam. Đó là tại Việt Nam thế tại Hàn Quốc thì thế nào? Câu trả lời sẽ làm bạn bất ngờ khi số lượng đầu bếp tại Hàn Quốc đang thiếu trầm trọng bởi ngành du lịch mang đến Hàn Quốc một lượng khách khổng lồ (14 triệu lượt cho năm 2018). Theo thông kê 1 tháng trên toàn Hàn Quốc có hơn 3000 quán ăn lớn nhỏ ra đời và có ít hơn 2000 quán đóng cửa số lượng quán ăn ra đời nhiều nhưng số người theo nghề đầu bếp tại Hàn Quốc lại ít nên hệ lụy không thể tránh khỏi đó là thiếu đầu bếp một cách trầm trọng.

 

 

 • Cơ hội: sau khi tốt nghiệp ngành Đầu Bếp Khách Sạn bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm và sẽ nhanh chóng được chuyển đổi sang visa lao động tại Hàn. Còn nếu bạn không hợp với Hàn Quốc thì bạn vẫn có thể về Việt Nam sinh sống mà không phải lo về mức lương bởi cũng không khác gì Hàn Quốc, tại Việt Nam các quán ăn của người Hàn Quốc đang mọc lên như nấm sau mưa, thiếu quản lý biết tiếng Hàn, thiếu người biết nấu món ăn Hàn Quốc…
 • Kết luận: sau khi tốt nghiệp ngành “Đầu Bếp Khách Sạn” thì bạn có rất nhiều lựa chọn, không phải lo lắng về vấn đề công việc nữa.
 • Trường tiêu biểu: Đại Học Cheju Halla, Cao Đẳng Kỹ Thuật Daegu…

9. Thạc sỹ kinh tế

 • Lý do: Đối với học sinh mới tốt nghiệp cấp 3 các em sẽ có nhiều lựa chọn trong các chuyên ngành, thế nhưng đối với những bạn sinh viên đã tốt nghiệp tại các trường đại học tại Việt Nam thì đâu sẽ là hướng đi khi mà sau tốt nghiệp công việc và cuộc sống không như những gì bạn mong ước? Câu trả lời đó chính là theo học lên cao học tại Hàn Quốc và dù bạn đã tốt nghiệp bất kể chuyên ngành nào đi nữa thì việc đăng ký học thạc sỹ kinh tế sẽ là một lựa chọn sáng suốt.
 • Yêu cầu: Để được nhập học hệ thạc sỹ thì yêu cầu tối thiểu phải là Topik 3, với lịch học không dày đặc chỉ 2 buổi/1 tuần sẽ là một lựa chọn phù hợp cho các bạn sinh viên không còn phụ thuộc vào kinh tế của gia đình.

 

 

 • Cơ hội: Sau khi tốt nghiệp thạc sỹ kinh tế bạn sẽ có trình độ tiếng hàn tối thiểu là Topik 4 và chứng chỉ Toeic 600 chính vì thế mà cơ hội về công việc của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều
 • Kết luận: Do nền giáo dục trong nước đào tạo còn nhiều thiếu sót dẫn đến sự không hài lòng về cuộc sống của các bạn sinh viên. Thế nhưng chỉ cần theo học thạc sỹ kinh tế thì bạn đã tự tạo cho mình một cơ hội với một cuộc sống mới có tương lai hơn nhiều.
 • Trường tiêu biểu: Đại Học Sogang, Đại học Chung Ang, Đại học Deajon, Đại học Quốc Gia Busan,..

10. Ngành điều dưỡng viên

 • Lý do: như chúng ta đã biết theo thông số thống kê thì hiện tại tỷ lệ sinh của Hàn Quốc đang giảm sút một cách trầm trọng và theo tính toán của cục dân số Hàn Quốc thì vào năm 2050 Hàn Quốc sẽ có 40% dân số có tuổi lớn hơn 65. Tỷ lệ sinh con ít dẫn đến hệ quả không những thiếu nhân lực lao động mà còn dẫn đến tình trạng dân số già với bối cảnh không thể tránh khỏi chính phủ Hàn Quốc buộc phải đưa ra các biện pháp để chuẩn bị cho tương lai.

 

 

 • Cơ hội: hiện tại người Trung Quốc đang dẫn đầu trong ngành điều dưỡng viên, họ chăm sóc cho người già Hàn Quốc được hưởng những chính sách ưu đãi của xã hội, không những thế việc có bằng cấp trong ngành này cũng giúp cho họ được định cư tại xứ sở KimChi và rõ ràng cơ hội đó cùng dành cho chúng ta
 • Kết luận: Thực tiễn nhìn qua xã hội Nhật Bản đã và đang cho thấy các bạn nên học ngành “điều dưỡng viên” để có cơ hội định cư lại Hàn Quốc.
 • Trường tiêu biểu: Cao Đẳng Yeungnam, Đại Học Y tế Samyook, Đại Học Chungbuk…

11. Huấn Luyện Viên Golf

 • Lý do: Việt Nam chúng có có tổng 58 sân golf thuộc 24 tỉnh thành trên cả nước, một nền công nghiệp giải trí còn đang rất hoang sơ và chúng ta chưa thế khai thác hết tiềm năng của nó. Các huấn luyện viên Việt Nam chưa được đào tạo và học tập 1 cách bài bản với mức lương khoảng 500.000/ 1h dạy. Hay với những Huấn Luyện Viên người nước ngoài thì giá sẽ còn vô cùng tận. Thêm vào đó bộ môn thể thao Golf hiện chỉ phù hợp với những người có tài chính thế nên việc trở thành một Huấn Luyện Viên được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc sẽ là một lựa chọn không thể chối từ với mức lương khủng và giá trị cuộc sống mà Golf sẽ mang lại.

 

 

 • Cơ hội: Công việc trải rộng khắp các tỉnh thành với mức lương khủng khoảng 1500$ Huấn luyện viên Golf sẽ là một lựa chọn hết sức sáng suốt cho các bạn yêu mến bộ môn thể thao này.
 • Kết luận: Khi mà xã hội còn đang chưa hiểu đúng và khai thác triệt để về Golf thì hơn bao giờ hết bộ môn này cần đến những chuyển gia được đào tạo một cách bài bản.
 • Trường tiêu biểu: Đại Học Cheju Halla

12. Tiếp viên hàng không

 • Lý do: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Air Mekong,VietJet Air, Bamboo Airway và sắp tới là Vingroup các hãng máy bay lần lượt ra đời để thực hiện lời hứa biến Việt Nam thành quốc gia du lịch. Không chỉ khách hàng quốc tế nói chung mà còn khách hàng Hàn Quốc nói riêng sẽ cần đến nhiều và nhiều hơn nữa những tiếp viên trẻ trung và đạt chuẩn mực quốc tế.

 

 

 • Cơ hội: Sẽ không còn khó khăn khi mà các hãng hàng không luôn cần đến một đội ngũ tiếp viên trẻ trung xinh đẹp và được đào tạo bởi một quốc gia du lịch Hàn Quốc. Cơ hội công việc cho những bạn tốt nghiệp chuyên ngành này là rất lớn.
 • Kết luận: Bạn xinh đẹp, hay bạn sở hữu một chiều cao lý tưởng, bạn yêu mến du lịch và các danh lam thắng cảnh thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký học tiếp viên hàng không đăng ký ngay.
 • Trường tiêu biểu: Cao Đẳng Nữ Hanyang, Đại Học Kwangju, Đại Học Hanseo,…

13. Truyền thông

 • Lý do: Ngành truyền thông ở Hàn Quốc phát triển vô cùng mạnh mẽ, từ âm nhạc, phim ảnh đến thời trang của Hàn Quốc đang được lan tỏa và phủ sóng mạnh mẽ đến các quốc gia khu vực Châu Á và đang dần được lan rộng ra trên toàn thế giới. Ai ai cũng đều biết đến những nhóm nhạc nổi tiếng đình đám, những bộ phim Hàn Quốc kinh điển hay các game show có lượng rating cao đến đáng ngưỡng mộ. Tất cả đều khẳng định cho một ngành Truyền thông phát triển nổi trội ở Hàn Quốc.Vì vậy nếu lựa chọn du học ngành Truyền thông tại Hàn Quốc, nơi có ngành Truyền thông phát triển mạnh mẽ, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho việc học tập cũng như định hướng nghề nghiệp của bản thân trong tương lai. Hiện nay ở Việt Nam các công ty Dentsu, Interpublic, VC Corp, XPR, WPP, Daiko Viet Nam, Mắt Bão Corp, Vietba media, Omnicom đều là những công ty ngành truyền thông lớn nhất nhì trong nước và ngoài nước. Các công ty mở ra nhằm đưa Việt nam sánh ngang cùng với các cường quốc năm châu phát triển mạnh mẽ ngành truyền thông và muốn phát triển được thì các công ty luôn tuyển các nhân sự đi du học ở nước ngoài về làm.

 

 • Cơ hội: Sẽ không khó khăn gì khi các công ty truyền thông luôn cần đến những đội ngũ nhân viên như các Quản lý, biên tập viên, các chuyên gia thiết kế , tư vấn quảng cáo, thiết kế xây dựng website, thiết kế đồ họa….được đào tạo bởi quốc gia Hàn Quốc. Cơ hội công việc cho những bạn tốt nghiệp chuyên ngành này là rất lớn.
 • Kết luận: Bạn xinh gái, đẹp trai hay bạn sở hữu một chiều cao lý tưởng, bạn yêu thích ngành truyền thông và muốn thử sức thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký học ngành truyền thông ngay.
 • Trường tiêu biểu: Đại Học Chungang, Đại Học Nữ Hanyang, Đại học Nữ Ewha, Đại Học Yonsei, Đại Học Media Arts, Đại Học Korea, Đại Học Quốc Gia Busan

 

Mọi thông tin về du học Hàn Quốc xin liên hệ: Công ty TNHH tư vấn du học Bồ Công Anh

Hotline: 0988.912.911

Website: https://boconganh.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Du-hoc-han-quoc-bo-cong-anh/

Địa chỉ: Tầng 4, số 100 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Email: duy.bca.edu@gmail.com