Cất cánh cùng BCA

BCA luôn đồng hành cùng các học viên kể từ những ngày đầu các bạn đến trung tâm. Chúng ta sẽ có một môi trường học tập khang trang với đầy đủ tiện nghi, thiết bị học tập cùng với giáo trình học tập chất lượng của trường đại học danh giá bậc nhất Hàn Quốc ( Giáo trình Yonsei).

 

Các bạn sẽ được làm việc nhóm như đóng kịch, thuyết trình theo chủ đề,… để tăng khả năng teamwork và giao tiếp của mình.

 

Đôi lúc sẽ là những giờ kiểm tra, thi cử đầy căng thẳng.

Tuy nhiên đừng quá căng thẳng. Ngoài giờ lên lớp chúng ta sẽ có những hoạt động rất vui. Theo phương châm Văn – Thể – Mỹ, bất kỳ hoạt động nào chúng ta cũng đều biết.

 

Chúng ta sẽ cùng tạo nên những kỷ niệm thật đẹp. Những kỷ niệm mà sẽ là hành trang cho các bạn trên con đường sau này.

 

Học viên BCA đi dã ngoại ở Ba Vì

 

BCA luôn đặt mình vào vị trí như một người thân trong gia đình của các em. Vừa là những người anh, người chị vừa là những người tiền bối đi trước, đôi khi là người thầy thật nghiêm khắc nhưng đôi khi chúng ta lại là những người bạn, tri kỷ để chia sẻ buồn vui.

 

Học viên BCA liên hoan 20/11

 

 

Liên hoan 8/3

 

Sinh nhật cô giáo

 

Chúng ta vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ. Ngày ngày chúng ta phải lên lớp để trau dồi thêm thật nhiều kiến thức để có thể vượt qua thật tốt những đợt phỏng vấn cam go của trường.

 

 

Một điều tất nhiên là học viên BCA luôn xuất sắc, luôn nhận được những lời khen ngợi từ phía các trường đại học. Chúng ta học hành miệt mài, chăm chỉ cũng vì ngày này – ngày các em được cầm Visa. Con đường này tuy nhiều khó khăn nhưng khó khăn mới tôi luyện ý chí và sự trưởng thành của các em.

 

Cuộc vui nào cũng đến lúc chia tay. BCA vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em kể cả khi các em sang Hàn Quốc và tốt nghiệp xong quay trở về Việt Nam.

 

BCA chúc các em thành công trên con đường mà mình đã chọn. Không có thành công nào trải sẵn hoa hồng. Các em sẽ phải đương đầu với những khó khăn phía trước nhưng hãy vững tin một điều BCA luôn bên các em, sẽ là những người truyền cảm hứng, những người giúp đỡ và sẽ là cầu nối cho các em trên con đường đầy chông gai đó. Mãi yêu các học viên của BCA