Du Học Hàn Quốc Ngành Du Lịch

Du Học Hàn Quốc Ngành Du Lịch

I. Tại sao nên du học hàn quốc ngành du lịch?

Hàn Quốc trong những năm gần đây, được biết đến như một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đấu thế giới. Các chương trình đào tạo từ hệ cao đẳng đến đại học đều chú trọng cả trình độ chuyên môn lẫn kỹ năng mềm, giúp tạo ra nguồn nhân lực đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay.

Đặc biệt, với ngành du lịch, lĩnh vực đòi hỏi kỹ năng xã hội, giao tiếp, xử lý tình huống rất cao, thì Hàn Quốc chính là một nơi lý tưởng để học tập. Du học Hàn quốc ngành du lịch sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ hành trang cho tương lai phía trước.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến du học Hàn Quốc ngành du lịch cho những ai có dự định du học Hàn Quốc ngành học này.

II. Du học Hàn Quốc ngành du lịch có gì đáng chú ý?

1. Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc khi du học Hàn Quốc ngành du lịch

Du học Hàn Quốc ngành du lịch

Các bạn sinh viên du học Hàn Quốc ngành du lịch thường có cơ hội làm thêm ngay trong thời gian học tập. Những công viên sinh viên ngành du lịch thường làm là hướng dẫn viên cho du khách Việt Nam đến thăm Hàn Quốc, hay du khách Hàn Quốc đi tham quan trong nước. Đây là công việc không chỉ mang lại nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực các bạn theo học mà còn là cơ hội cho các bạn trẻ được trải nghiệm văn hóa đặc sắc của xứ sở kim chi, được đi du lịch mà lại…được tiền.

Tất nhiên việc đi lại, di chuyển chắc chắn sẽ gây mệt mỏi, nhưng với những ai có đam mê thật sự với ngành du lịch thì chắc chắn mỗi chuyến đi, được giới thiếu với du khách những địa danh tuyệt với đều là những kỉ niệm, trải nghiệm đẹp đẽ của tuổi trẻ tại đất nước này.

2. Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại Việt Nam

 

 

Việt Nam hiện nay đang là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất với du khách trên toàn thể giới. Tỷ lệ tăng trưởng của ngành “công nghiệp không khói” này vẫn luôn duy trì. Tuy nhiên, những thực trạng về dịch vụ du lịch thiếu chuyên nghiệp, thiếu sự quản lý vẫn là một hạn chế to lớn. Chính vì vậy,nhân lực cao ngành du lịch luôn luôn thiếu hụt.

Nếu được học tập từ một môi trường chất lượng như Hàn Quốc thì chắc chắn cơ hội có một vị trí làm việc tốt, mức lương hấp dẫn là rất cao. Ngay cả khi muốn làm việc và sinh sống ngay tại Hàn Quốc, thì với vốn ngôn ngữ cùng trình độ chuyên môn, bạn hoàn toàn có thể tìm được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

3. Các trường đại học đào tạo ngành du lịch tại Hàn Quốc

 

 

Một trong những trường đại học đào tạo ngành du lịch chất lượng tại Hàn Quốc là Đại học Sejong và đại học Kyung hee.

Đại học Sejong là một trong những trường giảng dạy về du lịch đầu tiên tại Hàn Quốc, du học sinh rất tin tưởng lựa chọn theo học ngành Quàn trị Du lịch và khách sạn tại Đại học Sejong bởi chương trình đào tạo có tính thực tế cao tại ngôi trường này.

Sinh viên được tham gia những buổi workshop, được thuyết trình hay tham gia các dự án nghiên cứu,…để có kinh nghiệm thực tế lẫn kĩ năng mềm khi còn trên giảng đường.

Ngoài đại học Sejong, ngành Quản lý du lịch và khách sạn tại Đại học Kyung Hee cũng là một lựa chọn tốt. Trường Đại học Kyung Hee vốn nổi tiếng là ngôi trường danh giá và chất lượng bậc nhất xứ sở kim chi. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc theo học tại đây, như Changmin (DBSK), diễn viên Yoon Eun Hye, diễn viên Han Ga In, ca sĩ Li Ying ( After school),.. Trường được thành lập từ năm 1949, có tới 3 cơ sở cho sinh viên theo học, là Seoul, Suwon và Kwangnung. Các bạn du học sinh có thể lựa chọn khu vực mình muốn sinh sống để học.

4. Điều kiện du học Hàn Quốc ngành du lịch

Để có thể du học Hàn Quốc ngành du lịch, học sinh sinh viên cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

  • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc cao đẳng, đại học.
  • Có kết quả học tập đạt loại khá trở lên.
  • Có chứng chỉ tiếng anh (IBT tối thiểu 80, IELTS tối thiểu 5.5, TOEIC tối thiểu 700).

Ngoài ra nếu bạn đăng ký du học qua BCA bạn sẽ nhận được học bổng theo điểm GPA như sau:

GPA đạt 6.5: Học bổng  5.000.000VND
GPA đạt 7.0: Học bổng 10.000.000VND
GPA đạt 7.5: Học bổng 15.000.000VND
GPA đạt 8.0: Học bổng 20.000.000VND

Trên đây là những thông tin về du học Hàn Quốc ngành Du Lịch mà Du học Bồ Công Anh đã tổng hợp. Mọi thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp đến:

Địa chỉ: Tầng 6, 100 Yên lãng, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 0988.912.911
0981.483.602 (Mr Duy)
088.968.3833 (Ms Huệ)
0976.941.617 (Ms Nhi )
0975.435.897 (Ms Nga)

Website: https://boconganh.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Du-hoc-han-quoc-bo-cong-anh/

Email: duy.bca.edu@gmail.com.

Liên hệ

Bài viết liên quan