ĐẠI HỌC GWANGJU

ĐẠI HỌC GWANGJU

Đại học Gwangju Hàn Quốc

Đại học Gwangju Hàn Quốc với tiền thân là trường cao đẳng Gwangju Gyeongsang. Đây là trường đại học thành lập không quá lâu, nhưng chất lượng giáo dục lại luôn trong danh sách những trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hàn Quốc. Trong bài viết này, BCA sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về chương trình đào tạo, học bổng, hay các khoản chi phí khác. Để những bạn có ý định du học Hàn Quốc mà chưa biết gì về ngôi trường này hiểu thêm.

Thông tin chung về Đại học Gwangju Hàn Quốc

Đại học Gwangju Hàn Quốc được thành lập năm 1981. Tiền thân là trường cao đẳng Gwangju Gyeongsang. Đến năm 1989 trường được nâng cấp đào tạo hệ đại học và đổi tên thành Đại học Gwangju. Bằng việc chú trọng vào chất lượng giáo dục, cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết, kiến thức chuyên môn sâu rộng. Trường Đại học Gwangju Hàn Quốc đã và đang khẳng định vị thế của mình. Chứng minh bằng việc liên kết đào tạo với hàng chục quốc gia trên thế giới.

Khuôn viên trường Đại học Gwangju Hàn Quốc
Khuôn viên trường Đại học Gwangju Hàn Quốc

Trường luôn được đánh giá là trường có chất lượng đào tạo uy tín nhất tại khu vực Honam. Thế mạnh của trường là đào tạo các ngành về công nghệ thông tin. Đang rất thu hút sinh viên trong nước và quốc tế theo học.

Địa chỉ: 277 Hyodeong-ro, Hyodeok-dong, Nam-gu, Kwangju, Hàn Quốc

Website: http://www.gwangju.ac.kr/html/kr/

Chương trình đào tạo Đại học Gwangju Hàn Quốc

Trường đào tạo cả hệ đại học và sau đại học. Ngoài ra còn khóa học tiếng Hàn dành cho sinh viên quốc tế trước khi vào học chuyên ngành. Trường có 2 trường đại học trực thuộc là trường Graduate School of General Studies và trường Đại học Phúc lợi xã hội.

Các chuyên ngành đào tạo nổi bật của trường:

  • Cơ điện tử.
  • Công nghệ thông tin.
  • Khoa học đời sống.

Học phí đại học Đại học Gwangju Hàn Quốc

Học phí trung bình chuyên ngành khoảng từ 3000 – 4000 USD/ kỳ học.

Chi phí sinh hoạt từ 400 – 500 Won/tháng.

Đại học Gwangju Hàn Quốc hỗ trợ tìm việc làm thêm cho sinh viên
Đại học Gwangju Hàn Quốc hỗ trợ tìm việc làm thêm cho sinh viên

Trường Đại học Gwangju còn có chính sách hỗ trợ việc làm thêm cho các du học sinh quốc tế. Các công việc làm thêm có thu nhập hấp dẫn như: phục vụ bàn tại khách sạn, nhà hàng, làm việc tại các nông trại, gia sư tiếng Việt cho người địa phương… Giúp sinh viên có thể kiếm thêm thu nhập trang trải học phí và trau dồi vốn tiếng Hàn.

Ký túc xá Đại học Gwangju Hàn Quốc

Ký túc xá được xây mới vào năm 2000, đây được coi là ký túc xá hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc. Vô cùng tiện nghi và hiện đại, được trang bị đầy đủ: Ti vi, tủ lạnh, giường, đệm, internet, phòng học chung, phòng sinh hoạt chung, các khu vực tập luyện thể dục thể thao…

Ký túc xá trường có khu vực riêng dành cho du học sinh. Được phân khu vực nam và nữ riêng.

Ký túc xá Đại học Gwangju Hàn Quốc
Ký túc xá Đại học Gwangju Hàn Quốc

Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên

Đại học Gwangju Hàn Quốc có chương trình hỗ trợ nghề nghiệp dành riêng cho sinh viên. Được xây dựng triển khai từ những năm đầu thành lập trường với nhiều hoạt động rất tích cực. Số tiền mà trường để đầu tư cho quỹ học bổng hỗ trợ nghề nghiệp lên tới 2.5 tỷ Won.

Trường sẽ trích ra 50 triệu Won tiền mặt, hoặc đầu tư vào cơ sở vật chất giúp cho sinh viên khởi nghiệp. Để được hỗ trợ khởi nghiệp từ quỹ này. Các ứng viên phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện như: tham dự các khóa học liên quan, các lớp học hướng nghiệp liên kết với doanh nghiệp.

Khi một ứng viên được lựa chọn để đầu tư từ quỹ này sẽ được cấp 10 triệu Won. Có thể sử dụng cơ sở vật chất của Gwangju để tiến hành kinh doanh không phải trả phí trong vòng 2 năm. Ngoài ra nếu học viên đã tham gia dự án, bởi trường Đại học Công nghiệp liên kết với trường Đại học Gwangju. Sinh viên sẽ được hỗ trợ với số tiền lên tới 30 triệu Won.

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Đại học Gwangju Hàn Quốc, mà BCA đã cung cấp cho bạn. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích trong việc lựa chọn các trường đại học tại Hàn Quốc để du học.

Mọi thông tin về du học Hàn Quốc xin liên hệ: Công ty TNHH tư vấn du học Bồ Công Anh

Địa chỉ: Tầng 6, 100 Yên lãng, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 0988.912.911
0981.483.602 (Mr Duy)
088.968.3833 (Ms Huệ)
0976.941.617 (Ms Nhi )
0975.435.897 (Ms Nga)
Email: duy.bca.edu@gmail.com
Website: https://www.boconganh.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Du-học-Hàn-Quốc-Bồ-Công-Anh

Bài viết liên quan