Đại Học Seokyeong- Thiên đường của ngành làm đẹp

Đại Học Seokyeong- Thiên đường của ngành làm đẹp

Học Bổng dành riêng cho học viên đi qua BCA

GPA đạt từ 7.5 – 7.9: Học bổng 5.000.000VND

GPA đạt từ 8.0 – 8.5: Học bổng 10.000.000VND

 

I. Giới thiệu chung:

Được tôn vinh là “Mẹ đẻ” trong mảng đào tạo ngành làm đẹp tại Hàn Quốc, trường Đại hoc Seo Kyeong là một điểm đến lý tưởng cho các bạn có ước mở trở thành một Makeup Artist chuyên nghiệp. Trường đại học Seo Kyeong được đánh giá là một trường đại học tân tiến và trở thành “một trong 10 trường đại học ứng dụng thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc”.

 

Seo Kyeong thu hút được lượng sinh viên vô cùng lớn từ khắp các quốc gia, đồng thời đã đào tạo nhiều thế hệ cử nhân sáng giá với hơn 65 năm đi vào hoạt động. Bên cạnh việc đứng đầu trong lĩnh vực làm đẹp thì Seo Kyeong còn được biết đến là một trong những trường Đại học tổng hợp đào tào đa dạng chuyên ngành với chất lượng đạo tạo bậc nhất và chi phí hơp lý nhất tại Seoul. Năm 2019, Đại học Seo Kyeong vinh dự nằm trong danh sách trường visa ưu tiên sẽ là một cơ hội tốt cho các bạn học sinh thực hiện ước mơ du học một cách dễ dàng hơn.

 

Tòa nhà chính của trường

Thế mạnh trong đào tạo

Đại học Seo Kyeong được thành lập năm 1947 tại Seoul. Trường sở hữu 4 trường thành viên: Trường Nhân văn, Trường Khoa học xã hội, Trường Khoa học tự nhiên và trường Nghệ thuật, cùng với 7 đơn vị hành chính , 13 tổ chức liên kết và 12 viện nghiên cứu trực thuộc.

Trường cung cấp nhiều chương trình hấp dẫn như chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên, các chương trình hợp tác nghiên cứu, những hội thảo quy mô lớn nhỏ và các chương trình  học tiếng với các trường đại học ở các quốc gia khác như Đại học tại Nga, Trung quốc, Đài loan, Nhật, Pháp, Mỹ.

Toàn cảnh của trường

 

Đại học Seo Kyeong đào tạo đa ngành đa nghề. Những chương trình giảng dạy được đánh giá cao của trường gồm có các ngành kinh doanh và quản trị nhân lực công.

 • Với mục tiêu đào tạo nên những nhà lãnh đạo trong thời đại quốc tế hóa, kinh doanh hóa, sinh viên theo học ngành quản lý nhân lực công được trang bị những kiến thức và kĩ năng trong lĩnh vực công như các cơ quan chính phủ ( bộ hành chính, bộ luật pháp..) hay các doanh nghiệp nhà nước.
 • Đối với ngành quản trị kinh doanh, sinh viên hoàn toàn có khả năng trở thành những chuyên gia trong môi trường kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tham gia vào các doanh nghiệp sản xuất, các cơ quan tài chính, cơ quan nhà nước, các công ty kế toán công, luật sư, nhà kinh doanh và các công ty liên doanh khác. Cơ hội cho những cá nhân đam mê kinh doanh và quản trị vô cùng rộng mở.

Đặc biệt, trường được coi là “Mẹ đẻ” của ngành làm đẹp vì trường đang dẫn đầu về việc đào tạo lĩnh vực nghệ thuật thẩm mĩ mang chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế, cho ra lò rất nhiều nhân tài trong lĩnh vực này.

Cơ sở vật chất phục vụ cho ngành học luôn được nhà trường đầu tư và trang bị hiện đại nhất. Trường là điểm đến hàng đầu của các bạn du học sinh theo đuổi các ngành nghệ thuật thẩm mĩ như nghệ thuật chăm sóc tóc, chăm sóc da, make-up mang tầm quốc tế. Trường trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết cả về lý thuyết lẫn thực hành thông qua các chương trình giảng dạy toàn diện, đạt tiêu chuẩn mà còn qua các chương trình thực hành phong phú, đa dạng. Học viên sẽ được gặp gỡ và học tập trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mĩ hàng đầu. Do đó, đại học Seo Kyeong hứa hẹn rất nhiều nhân tài trong lĩnh vực này.

Lớp học với trang thiệt bị hiện đại

II. Các bậc đào tạo

Học tiếng

Trường đã mở rộng tuyển sinh sinh viên quốc tế cùng với chính sách visa ưu tiên cho khóa tiếng của trường để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khi chuyển lên học chuyên ngành tại trường.

 • Thời gian khai giảng: tháng 3,6,9,12
 • Học phí: 1.400.000 won/ kỳ
 • Ký túc xá: 180.000 – 250.000 won/ tháng

Chương trình Đại học

Ngoài thế mạnh về làm đẹp, trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác với mức học phí được đánh gía là thấp tại khu vực Seoul.

       KHOA                             NGÀNH         HỌC PHÍ 1 NĂM
Khoa học – Xã hộiHành chính công, Kinh tế – tài chính, Quản trị kinh doanh, Thương mại quốc tế, Quản trị kinh doanh toàn cầu (liên kết với Đại học Hampshire University – Mỹ)….      9.000 – 10.000 USD
Nhân vănNgôn ngữ và văn học Hàn, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nga, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn Ngữ Trung, Giáo dục…      9.000 – 10.000 USD
Khoa học Tự nhiên và Kỹ sưKhoa học máy tính, Kỹ sư thông tin tài chính, Kỹ sư điện, Kỹ sư công nghệ thông tin, Kỹ sự hóa sinh, Kỹ sư quy hoạch đô thị…      9.000 – 10.000 USD
Nghệ thuậtLàm đẹp, Diễn xuất, Tạo mẫu, Phim và truyền thông số, Kịch      9.000 – 10.000 USD

III. Học bổng từ trường

Đại học Seo Kyeong dành nhiều suất học bổng hấp dẫn và vô cùng ưu đãi với sinh viên quốc tế.

Kỳ học đầu, học bổng sẽ được trừ vào học phí của sinh viên, giá trị học bổng sẽ có sự khác biệt dựa trên số điểm của sinh viên.

 • Topik 3: miễn giảm 30% học phí
 • Topik 4: miễn giảm 40% học phí
 • Topik 5 trở lên: miễn giảm 50% học phí.

Học bổng thành tích học tập (30-50%)

 • GPA 2.0 – 2.5: miễn giảm 30% học phí
 • GPA 2.5 – 3.0: miễn giảm 40% học phí
 • GPA 3.0 – 3.75: miễn giảm 50% học phí.

Lưu ý:

 • Học bổng không áp dụng với phí nhập học.
 • Giá trị học bổng có sự thay đổi theo kỳ/ năm học, dựa trên quyết định của hội đồng trao thưởng của trường.
 • Học bổng Toipk chỉ áp dụng với học kỳ đầu.

IV. Yêu cầu tuyển sinh:

 • Tốt nghiệp THPT, Cao đẳng, Đại học không quá 2 năm
 • Điểm tốt nghiệp (GPA) > 6.5
 • Có mục đích học tập thật sự, rõ ràng

V. Thời gian nhận hồ sơ:

 • Kỳ tháng 3: tháng 9 – cuối tháng 12
 • Kỳ tháng 6: tháng 1 – cuối tháng 3
 • Kỳ tháng 9: tháng 4 – cuối tháng 6
 • Kỳ tháng 12: tháng 6 – cuối tháng 8

Vị trí đắt địa nằm tại trung tâm Seoul, học phí thấp, visa ưu tiên thì chắc hẳn Đại học Seo Kyeong sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trong tương lai.

Mọi thông tin về du học Hàn Quốc xin liên hệ: Công ty TNHH tư vấn du học Bồ Công Anh

Địa chỉ: Tầng 4, 100 Yên lãng, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 0988.912.911
0981.483.602 (Mr Duy)
083.828.9595 (Ms Huệ)
0976.941.617 (Ms Nhi )
0975.435.897 (Ms Nga)
Email: duy.bca.edu@gmail.com
Website: https://www.boconganh.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Du-hoc-han-quoc-bo-cong-anh/

Bài viết liên quan