Du học Hàn Quốc Ngành Luật

Du học Hàn Quốc Ngành Luật

Du học Hàn Quốc ngành Luật

Xã hội đang ngày càng phát triển theo hướng hiện đại hóa, các vấn đề liên quan đến Luật pháp ngày càng được đề cao. Cùng với đó, sức cầu về nhân sự của các doanh nghiệp ngày càng lớn. Nhiều công ty không ngại bỏ ra một khoản lớn để chi trả cho các vị luật sư giỏi. Luật sư sẽ hỗ trợ các vấn đề pháp lý, vướng mắc thủ tục, luật pháp cho doanh nghiệp.

Do đó, du học Hàn Quốc ngành luật đang rất “hot”. Và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ ngày nay.

Vì sao sinh viên nên chọn Du học Hàn Quốc ngành Luật?

Sinh viên thường chọn ngành là do nhu cầu của xã hội về nghề nghiệp. Nhưng cũng có những bạn trẻ, vì yêu thích, vì đam mê mà lựa chọn ngành Luật. Đây không chỉ là cơ hội cho các bạn học tập, trau dồi kiến thức kỹ năng chuyên môn. Hơn hết, còn là một nghề có thể đem lại tương lai tươi sáng hơn cho bạn.

Các lý do dưới đây sẽ giúp bạn có động lực hơn khi lựa chọn ngành Luật:

 • Nguồn nhân lực còn ít

Ở Việt Nam, Hàn Quốc hay những quốc gia đang phát triển trên thế giới thì yêu cầu nguồn nhân lực chuyên môn và trình độ cao về ngành Luật còn rất hiếm. Ngay cả các doanh nghiệp tư nhân hay doanh nghiệp nhà nước thì lượng cầu về đội ngũ Luật sư ngày càng nhiều. Hơn nữa, Hàn Quốc là quốc gia có rất nhiều công ty đầu tư vào Việt Nam. Vì thế, du học Hàn Quốc ngành Luật sẽ giúp bạn chiếm lợi thế ngay từ vòng hồ sơ khi xin vào làm việc tại các công ty này.

Du học Hàn Quốc ngành Luật đang trở thành xu hướng của giới trẻ

Du học Hàn Quốc ngành Luật đang trở thành xu hướng của giới trẻ

 • Ngành Luật mang lại thu nhập cao

Luật là một ngành đang được các doanh nghiệp chú trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng doanh nghiệp. Và sự phát triển tương lai, sự sống còn của doanh nghiệp. Vì thế, mỗi doanh nghiệp không ngại bỏ ra chi phí lớn để thuê cho công ty mình những luật sư tốt.

Luật rất cần ở các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước hay các cơ quan nhà nước. Ngành Luật không chỉ giúp bạn có nguồn thu nhập dồi dào, ngoài tiền lương thì còn nhiều chế độ trợ cấp khác. Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng với chi tiêu trong cuộc sống khi bắt tay với ngành Luật rất “hot” này.

 • Ngành Luật rất được xem trọng tất cả mọi nơi

Luật sư là đại diện cho Luật pháp của một nhà nước, một thể chế, một xã hội. Người làm luật luôn thể hiện được sức mạnh trí tuệ và không bao giờ bỏ cuộc trong việc bảo vệ lẽ phải, công bằng cho mọi người. Đặc biệt đối với Hàn Quốc – một quốc gia phát triển mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại thì yêu cầu về sự công bằng trong cuộc sống luôn được đặt lên hàng đầu. Vì thế, vai trò của Luật sư rất quan trọng và người làm luật luôn được tôn trọng và có địa vị lớn trong xã hội.

Du học ngành luật ở Hàn Quốc sinh viên sẽ được gì?

 • Cơ hội học tập và trao đổi với các chuyên gia quốc tế. Khác với Việt Nam, ngành luật tại Hàn Quốc luôn được chú trọng để hòa nhập với luật pháp quốc tế. Bởi vậy, học ngành luật tại xứ kim chi, bạn dễ phấn đấu để trở thành một công dân toàn cầu hơn.
 • Bạn được học gì? Bạn sẽ được đào tạo về hệ thống pháp luật Hàn Quốc và hệ thống luật pháp quốc tế. Được học song song như vậy giúp bạn có thể so sánh và nhìn nhận đa chiều hơn cũng như hiểu rõ, hiểu sâu hơn về các hình thức luật pháp trên thế giới. Điều này rất có ích cho công việc sau này của bạn.
 • Bạn được trải nghiệm gì? Du học Hàn Quốc ngành luật, bạn không chỉ được học những lý thuyết khô khan trong sách vở mà còn có cơ hội được tham quan, thực tập và làm việc tại các tòa án, cơ quan luật pháp, các văn phòng luật uy tín. Những chuyến học từ thực tiễn này giúp các bạn có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia đầu ngành, các bậc tiền bối với kinh nghiệm dày dặn trong nghề.
 • Bạn được học bằng ngôn ngữ nào? Du học Hàn Quốc ngành luật, bạn sẽ được giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Hàn. Bởi vậy bên cạnh việc duy trì vốn tiếng Anh sẵn có các bạn sẽ được trau dồi và nâng cao thêm khả năng tiếng Hàn của mình. Sở hữu cùng lúc hai vốn ngoại  ngữ bạn đang tạo nên lợi thế khác biệt lớn của bạn sau này.

Tại sao du học ngành luật ở Hàn Quốc sinh viên không lo thất nghiệp?

Có thể nói sinh viên chọn du học ngành luật tại Hàn Quốc sẽ rất dễ dàng tìm được công việc trong tương lai, bởi vì những lý do sau đây:

 • Nhu cầu nhân lực ngành luật luôn cao: trong trời đại kinh tế thị trường như hiện nay, các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan…rất cần những chuyên gia pháp luật để hỗ trợ các vấn đề liên quan tới pháp lý trong quá trình hoạt động. Vì vậy, những luật sư hay các chuyên gia pháp luật có chuyên môn cao luôn được chào đón và có địa vị xã hội riêng.
 • Ngành luật luôn được xã hội xem trọng, đặc biệt tại Hàn Quốc: đối với người Hàn thì một người tốt nghiệp ngành luật luôn được kính trọng. Bởi vì họ cho rằng việc sở hữu một tấm bằng luật sư đồng nghĩa với người đó có sức mạnh trí tuệ và uy tín; là người đại diện cho công lý và có thể xây dựng nên những thay đổi khác biệt trong xã hội. Vì thế ngành luật sư luôn là một ngành hấp dẫn dù ở bất cứ thời điểm nào.
 • Cơ hội làm việc với mức lương hấp dẫn và thăng tiến trong tương lai: có thể thấy những du học sinh du học ngành luật tại Hàn Quốc sau khi trở về có rất nhiều lợi thế khi ứng tuyển vào các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam. Cho nên đây là cơ hội để các bạn sinh viên du học Hàn Quốc ngành luật khẳng định mình ngay tại quê nhà.

 

Cơ hội tiếp nhận chất lượng giáo dục quốc tế khi du học Hàn Quốc ngành luật
Cơ hội tiếp nhận chất lượng giáo dục quốc tế khi du học Hàn Quốc ngành luật

 

Du học ngành luật tại Hàn Quốc bạn có thể chọn những chuyên ngành nào?

Nếu chọn du học ngành luật tại Hàn Quốc, sinh viên sẽ được chọn những chuyên ngành như:

+ Luật hành chính

+ Luật doanh nghiệp

+ Luật bảo hiểm

+ Luật dân sự

+ Luật kinh doanh quốc tế

+ Luật bản quyền

+ Luật kinh tế

+ Luật cảnh sát

+ Luật an ninh xã hội

+ Luật ngân hàng

+ Luật hình sự

+ Luật môi trường

Điều kiện và chi phí du học ngành Luật tại Hàn Quốc

Đây là ngành học đặc biệt ở Hàn Quốc, yêu cầu khả năng tiếng Anh của bạn phải tốt. Bởi lẽ, ở Hàn Quốc các trường Luật gần như 100% đào tạo bằng tiếng Anh. Ngoài ra còn phải có tiếng Hàn Topik 4 trở lên thì mới được tốt nghiệp.

Điều kiện đăng ký du học ngành Luật tại Hàn

 • Đã tốt nghiệp THPT không quá 3 năm.
 • Du học tiếng Hàn thì không yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn/Anh. Để học chuyên ngành Luật thì bạn phải có TOPIK 3 trở lên.
 • Không có tiền án tiền sự.
 • Không mắc bệnh truyền nhiễm.

Tổng chi phí du học ngành Luật

Tiền chi phí cho công ty làm du học bên Việt Nam + phí hồ sơ + vé máy bay + học phí 1 năm tại Hàn + 6 tháng tiền ở KTX + 1 năm tiền bảo hiểm + các chi phí khác: Dao động từ 180.000.000 – 220.000.000 VNĐ.

Các trường đại học đào tạo ngành Luật tại Hàn Quốc

Mạng lưới các trường đại học ở Hàn Quốc là rất lớn. Có rất nhiều trường với những yêu cầu khác nhau để bạn lựa chọn. Bước đầu trong việc chọn lựa một ngôi trường phù hợp sẽ khiến bạn luôn cảm thấy khó khăn. Vậy, khi xác định du học Hàn Quốc ngành luật, bạn nên chọn cho mình một ngôi trường chất lượng, uy tín, quan trọng nhất là phù hợp với yêu cầu, trình độ, năng lực và khả năng kinh tế của bản thân.

Sau đây là một số trường đại học tại Hàn Quốc ngành luật cho các bạn tham khảo:

Du học Hàn Quốc ngành Luật

Trường đại học quốc gia Seoul 

Tham khảo trang web của trường tại: http://www.snu.ac.kr/index.html

Với ngôi trường uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc, bạn có thể lựa chọn điểm dừng chân tại đây để thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc ngành Luật với trình độ thạc sĩ.

Đây là một ngôi trường dân lập uy tín và nổi tiếng nhất ở xứ sở kim chi. Ngôi trường được đánh giá xếp thứ 13 toàn khu vực Châu Á và đứng thứ 26 trên thế giới. Trường đại học quốc gia Seoul rất uy tín và chất lượng. Sinh viên sẽ được học kiến thức bài bản. Được thực hành qua nhiều công việc thực tế, rèn luyện kỹ năng chuyên môn. Và đây cũng chính là ngôi trường luôn được các bạn trẻ chọn để du học Hàn Quốc ngành Luật rất nhiều.

Luật là một trong các thế mạnh đứng đầu về đào tạo của trường. Khi bạn du học Hàn Quốc ngành luật tại trường Đại học Quốc gia Seoul, bạn không những được trải nghiệm những kiến thức tuyệt vời. Các chuyên gia, giáo sư tận tâm mà chất lượng đầu ra của trường rất được đảm bảo. Hơn nữa, nếu muốn theo học bậc học cao hơn, bạn cũng có thể chọn ngôi trường này. Bởi nơi đây cũng là cái nôi đào tạo hệ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ ngành luật.

Trường Đại học Dongguk

Tham khảo trang web của trường tại: http://www.dongguk.edu/mbs/kr/index.jsp

Trong môi trường Hàn Quốc hiện đại, năng động, trường đại học Dongguk nằm ở vị trí rất đặc biệt. Điều này giúp bạn dễ dàng hòa nhập cuộc sống. Ngoài ra, còn giúp sinh viên tiếp xúc nhiều hơn với văn hóa, con người và đất nước nơi đây. Không chỉ thế, trường luôn tạo điều kiện và không gian trao đổi học tập tối đa giữa thầy cô và du học sinh Hàn Quốc ngành luật. Với các buổi ngoại khóa cuối tuần hay các chương trình thể dục, văn nghệ, thực tế.

Du học Hàn Quốc ngành Luật ĐH Dongguk
Khuôn viên ĐH Dongguk Hàn Quốc

Trường Đại học luôn tạo không gian học thân thiện giữa thầy cô và du học sinh ngành Luật. Với các buổi ngoại khóa cuối tuần hay các chương trình thể dục, thể thao, văn nghệ.

Đại học Luật và kinh doanh Quốc tế

Nếu bạn có ước mơ du học Hàn Quốc ngành Luật Quốc tế với học bổng thì trường Đại học Luật và kinh doanh Quốc tế là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chương trình giảng dạy bằng 100% tiếng Anh. Hơn nữa, sinh viên có cơ hội đi thực tập tại các tổ chức Luật quốc tế trên thế giới. Hay tại các quốc gia nổi tiếng về Luật như Pháp, Bỉ, Hà Lan, Thụy Sĩ, …

Cụ thể, khi du học Hàn Quốc ngành luật tại Đại học Luật và kinh doanh Quốc tế. Bạn sẽ được theo học chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, bao gồm:

 • Đầu tiên là chương trình học tập và thực nghiệm ở Busan
 • Tiếp theo là là chương trình nghiên cứu, thực tế và thực nghiệm ở các nước Châu Âu. Hay các tổ chức quốc tế liên quan đến ngành luật trong vòng 1 tháng. Các nước sinh viên có thể tham gia như: Pháp, Hà Lan, Thụy Sĩ…

Đặc biệt, trường có chương trình học bổng miễn học phí trong vòng 2 năm trị giá là 50.000 USD. Chi phí ăn, ở, học tập, vé máy bay được chi trả khi bạn về nước sau tốt nghiệp. Không chỉ được học, mà còn được tiếp xúc giao lưu với những nền tri thức tiên tiến trên thế giới. Vì vậy, đây là cơ hội giúp bạn tiết kiệm hơn khi học trong môi trường quốc tế. Hơn nữa, còn thực hiện được ước mơ du học Hàn Quốc ngành luật như mơ ước.

Du học Hàn Quốc ngành luật – sự lựa chọn thông minh

Du học Hàn Quốc ngành luật giúp bạn vừa có công việc có mức lương cao hơn nữa, còn khẳng định trí tuệ, bản lĩnh nghề nghiệp của bạn trong việc hướng tới sự công bằng cho mọi người trong xã hội. Tại Hàn Quốc, ngành luật là ngành nhận được sự kính trọng và chào đón nhiều nhất. Và cũng là môi trường đào tạo ngành luật tốt nhất. Vì vậy, qua những thông tin cụ thể trên mong rằng sẽ giúp bạn đạt được ước mơ du học Hàn Quốc ngành luật trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra nếu bạn đăng ký du học qua BCA bạn sẽ nhận được học bổng theo điểm GPA như sau:

GPA đạt 6.5: Học bổng  5.000.000VND
GPA đạt 7.0: Học bổng 10.000.000VND
GPA đạt 7.5: Học bổng 15.000.000VND
GPA đạt 8.0: Học bổng 20.000.000VND

>> Chi tiết học bổng năm 2019 ngành Luật, vui lòng chat với Bồ Công Anh để được tư vấn

>> Top 1 các trường top 1% Visa Thẳng

Mọi thông tin về du học Hàn Quốc xin liên hệ: Công ty TNHH tư vấn du học Bồ Công Anh

Địa chỉ: Tầng 6, 100 Yên lãng, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 0988.912.911
0981.483.602 (Mr Duy)
088.968.3833 (Ms Huệ)
0976.941.617 (Ms Nhi )
0975.435.897 (Ms Nga)

Website: https://boconganh.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Du-hoc-han-quoc-bo-cong-anh/

Email: duy.bca.edu@gmail.com

 

Bài viết liên quan