Du học Hàn Quốc Ngành Marketing

Du học Hàn Quốc Ngành Marketing

3 lý do nên theo học ngành Marketing tại Hàn Quốc

1. Môi trường học tập năng động, tiềm năng phát triển lớn

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Á. Sự phát triển của kinh tế Hàn Quốc đã kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của ngành marketing. Có thể thấy, hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều cần có bộ phận marketing cho riêng mình. Đặc biệt là những tập đoàn lớn như Samsung, Lotte hay LG. Vì thế, khi du học Hàn Quốc ngành Marketing, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm.

Hơn nữa, sinh viên tốt nghiệp ngành marketing tại Hàn Quốc luôn được đánh giá rất cao. Điều này được thể hiện không chỉ ở trong lãnh thổ Hàn Quốc mà còn ở cả Châu Á. Đây là nơi tập trung nhiều trường đào tạo marketing hàng đầu. Cùng với đó là đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có được đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết.

>> Du học Hàn Quốc Ngành Truyền thông

2. Học phí và chi phí sinh hoạt không quá cao

Ngành marketing hiện nay đang ngày càng phát triển. Bạn có thể dễ dàng tìm được một ngôi trường danh tiếng đào tạo chuyên ngành này. Tuy nhiên, du học ngành Marketing tại Hàn Quốc thường được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Một trong những nguyên nhân chính đó là do học phí và chi phí sinh hoạt tại đây không quá cao. Trong khi đó, chất lượng đào tạo lại không hề thua kém các nước Châu Âu.

Thật vậy, học phí và chi phí sinh hoạt cho sinh viên du học Hàn Quốc được đánh giá là vô cùng phải chăng. Mức học phí ngành marketing ở các trường đại học tại Hàn Quốc hiện nay đang rơi vào khoảng 2000 – 2300 USD mỗi năm. Con số này thấp hơn nhiều so với các trường đại học ở Châu Âu hay Mỹ.

Hơn nữa, chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc cũng không quá đắt đỏ. Bạn có thể đi làm thêm để trang trải chi phí. Chính phủ Hàn Quốc có rất nhiều chính sách mở cửa và ưu đãi cho sinh viên trong vấn đề làm thêm. Chính vì thế, khi du học ngành Marketing tại Hàn Quốc, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí.

3. Có nhiều học bổng hấp dẫn

Đặc biệt, khi du học Hàn Quốc ngành Marketing, bạn sẽ có cơ hội giành được nhiều loại học bổng hấp dẫn với mức ưu đãi cao. Đây cũng là một trong những ưu điểm giúp tiết kiệm chi phí khi du học ngành marketing tại Hàn Quốc.

Bạn có thể tham khảo một số học bổng được ưa thích ở Hàn Quốc như:

– Học bổng của chính phủ Hàn Quốc
– Chương trình học bổng GSK dành cho sinh viên các nước đang phát triển
– Học bổng của các trường đại học đào tạo ngành Marketing…

Ngoài ra nếu bạn đăng ký du học qua BCA bạn sẽ nhận được học bổng như sau:

GPA đạt 6.5: Học bổng  5.000.000VND
GPA đạt 7.0: Học bổng 10.000.000VND
GPA đạt 7.5: Học bổng 15.000.000VND
GPA đạt 8.0: Học bổng 20.000.000VND

>> Chi tiết học bổng năm 2019 ngành Marketing, vui lòng chat với Bồ Công Anh để được tư vấn

Top các trường đại học Hàn Quốc về Marketing

Đại học Chung Ang, Đại học Kyunghee, Đại học Konkuk,….

>> Top 1 các trường top 1% Visa Thẳng

Mọi thông tin về du học Hàn Quốc xin liên hệ: Công ty TNHH tư vấn du học Bồ Công Anh

Hotline: 0988.912.911

Website: https://boconganh.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Du-hoc-han-quoc-bo-cong-anh/

Địa chỉ: Tầng 4, số 100 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Email: duy.bca.edu@gmail.com

 

Bài viết liên quan