Du học Hàn Quốc Ngành Quản Trị Nhân Lực

Du học Hàn Quốc Ngành Quản Trị Nhân Lực

1. Cơ hội làm việc tại vị trí cao:

Giáo dục Hàn Quốc cung cấp cho bạn kiến thức tương quan giữa con người với tổ chức. Nghiên cứu tập trung vào đóng góp của một hoặc nhóm người với hoạt động của doanh nghiệp. Qua đó, đưa ra các quyết định và chiến lược quản trị toàn bộ nhân sự của tổ chức
Một người làm nhân sự có thể làm việc trải rộng trên nhiều lĩnh vực. Trong đó, Tài chính – Ngân hàng là lĩnh vực thu hút nhiều sinh viên Nhân sự.

Ở Việt Nam, vị trí nhân sự được trả với mức lương cao. Đặc biệt, mức lương này còn có thể cao hơn nếu làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài. Nếu bạn đã du học Hàn Quốc ngành Quản trị nhân lực thì cơ hội việc làm rất cao. Khả năng đảm nhận một vị trí nhân sự cao tại các doanh nghiệp này ở Việt Nam khá cao.

2. Học bổng du học giá trị:

Du học sinh đến Hàn Quốc được hưởng lợi ích khá nhiều từ các loại học bổng du học Hàn Quốc. Chính phủ Hàn Quốc và các trường đại học trao số lượng lớn học bổng cho du học sinh. Không những thế, số lượng học bổng tăng lên theo từng năm. Đây là hỗ trợ rất lớn cho sinh viên về mặt tài chính.

>> Liên hệ tư vấn để nhận thông tin học bổng chính xác trong năm 2019

3. Chi phí du học rất dễ thở:

Đây có thể được coi là lý do thuyết phục nhất từ đầu đến giờ. So với việc du học tại các nước như Mỹ, Anh, Úc,… thì chi phí du học Hàn Quốc thấp hơn rất nhiều. Ngoài học phí và các khoản theo quy định, sinh viên không có thêm khoản phát sinh nào khác. Chi phí du học còn có thể giảm đi nếu sinh viên có học bổng du học. Với giá trị học bổng đem lại cộng với tiền làm thêm, chi phí du học chỉ là vấn đề nhỏ.

>> Chi tiết học phí các trường đại học tại Hàn Quốc về quản trị nhân lực, chat ngay với chúng tôi

4. Du học Hàn Quốc ngành Quản trị nhân lực ra trường đảm nhận vị trí nào?

Cầm tấm bằng Quản trị nhân lực trong tay công với năng lực bản thân bạn có thể đảm nhận các vị trí:

– Giám đốc Nhân sự: đây là người đứng đầu bộ phận nhân sự và đương nhiên lương rất cao.
– Nhân viên tuyển dụng: tuyển dụng, phân chia và sắp xếp công việc. Vị trí này khá quan trọng vì bạn là người trực tiếp tìm kiếm nhân tài cho công ty. Với tấm bằng du học Hàn Quốc ngành Quản trị nhân lực thì tìm được công việc này tại các công ty nước ngoài không phải là khó.
– Chuyên gia phân tích công việc và ngành nghề tại các công ty lớn và viện nghiên cứu. Đây là công việc sử dụng kiến thức sâu rộng để đưa ra giải pháp về nhân sự và việc làm.
– Nhân viên lương thưởng và phúc lợi tại các công ty lớn. Đây là công việc đòi hỏi phải có sự am hiểu về tâm lý của nhân viên. Từ đó, đưa ra những chế độ đãi ngộ tốt nhất để nâng cao tinh thần làm việc trong tổ chức.
– Chuyên gia đào tạo: tham gia giảng dạy các kiến thức về quản trị nhân lực.

 

Mọi thông tin về du học Hàn Quốc xin liên hệ: Công ty TNHH tư vấn du học Bồ Công Anh

Hotline: 0988.912.911

Website: https://boconganh.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Du-hoc-han-quoc-bo-cong-anh/

Địa chỉ: Tầng 4, số 100 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Email: duy.bca.edu@gmail.com

 

Bài viết liên quan