DU HỌC HÀN QUỐC HỌC TIẾNG

DU HỌC HÀN QUỐC HỌC TIẾNG

Du học Hàn Quốc học tiếng Hàn là gì?

Chương trình này thực chất là tiền đề để chuyển lên học chuyên ngành ở một trường cao đẳng hoặc đại học. Nếu bạn muốn đăng ký học một chuyên ngành thì bạn phải có chứng chỉ tiếng Hàn (nếu học chuyên ngành bằng tiếng Anh thì không phải học dự bị tiếng Hàn, tuy nhiên không phải trường nào cũng đào tạo chuyên ngành bằng tiếng Anh).

Du học Hàn Quốc học tiếng Hàn thì các bạn du học sinh sẽ được cấp visa D4-1. Khi học xong khóa tiếng Hàn này nếu đạt Topik 3 (một số trường yêu cầu Topik 4) thì mới chuyển lên chuyên ngành đại học, nếu chỉ đạt Topik 2 thì có thể nhập học chuyên ngành hệ cao đẳng.

Khóa học tiếng hàn này kéo dài tối đa 2 năm. Nếu học xong 2 năm mà không đăng ký lên chuyên ngành ở trường đang học, hoặc chuyển sang một trường khác học chuyên ngành thì phải về nước. ( Hầu hết không có trường hợp nào phải về nước, vì trong 2 năm học tối thiểu có thể đạt Topik 2).

Nếu bạn nào chăm chỉ học tiếng Hàn 5-6 tháng ở Việt Nam thì sau khi sang Hàn Quốc chỉ học thêm khoảng 6 tháng là có thể đạt Topik 2 hoặc 3 và chuyển lên chuyên ngành. Với 1 số bạn biết chút ít tiếng thì mất khoảng 1 năm là ok.

Sau khi đạt Topik 3 thì các bạn có thể tự tìm trường để chuyển hoặc đăng ký luôn chuyên ngành mà trường mình đang học tiếng.

Điều kiện và chi phí du học tiếng Hàn

  • Đã tốt nghiệp THPT trở lên, không có thời gian bỏ trống quá 3 năm
  • Tuổi từ 18-24, một số ít nhận trường hợp tuổi cao hơn tuy nhiên cần có đặt cọc và bảo lãnh.
  • Không bị lao phổi và 1 số bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng khác.
  • Điểm tổng kết các môn trung bình 3 năm học THPT không dưới 6.0

Tổng chi phí du học Hàn Quốc học tiếng

Tổng chi phí du học Hàn Quốc hết khoảng từ 170  triệu VNĐ (con số mang tính chất tham khảo, phụ thuộc vào trường học, ngành học, vùng sinh sống và mức chi tiêu của học sinh). Đặc biệt các trường còn có học bổng cho sinh viên xuất sắc cộng với việc sinh viên được đi làm thêm 20h/ tuần và các ngày nghỉ lễ toàn thời gian. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập, trang trải một phần chi phí sau khi sang du học Hàn Quốc.

Hàn Quốc đang là nước có chi phí du học nằm trong các nước thấp nhất hiện nay mà chất lượng giáo dục lại không hề thua kém bất kì nước nào. Tuy nhiên đó vẫn là một khoản đầu tư mà bạn cần phải suy nghĩ thật kĩ, để tránh các sự cố ngoài ý muốn trong thời gian chuẩn bị thủ tục, hồ sơ hay xin học. Việc chọn lựa trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín là điều tối quan trọng.

Với phương châm Bay Cùng Ước MơCông ty tư vấn du học Bồ Công Anh hiện đang cung cấp chương trình du học Hàn Quốc trọn gói chỉ với 170 triệu và nhiều ưu đãi kèm theo. Với bao nhiêu năm kinh nghiệm, BCA luôn đồng hành cùng bạn, tư vấn để bạn có thể giảm tối đa chi phí của mình khi đi du học. Để được tư vấn các thông tin hữu ích về việc du học Hàn Quốc cũng như chương trình du học trọn gói trên, xin vui lòng đăng kí với công ty ngay hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp đến địa chỉ:

Địa chỉ: Tầng 6, 100 Yên lãng, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 0988.912.911
0981.483.602 (Mr Duy)
088.968.3833 (Ms Huệ)
0976.941.617 (Ms Nhi )
0975.435.897 (Ms Nga)

Website: https://boconganh.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Du-hoc-han-quoc-bo-cong-anh/

Email: duy.bca.edu@gmail.com.

Bài viết liên quan