HUẤN LUYỆN VIÊN GOLF

HUẤN LUYỆN VIÊN GOLF

  • Golf – ngành học mới nhiều triển vọng

Tuy chưa phổ biến với người Việt nhưng lợi ích kinh tế mà ngành golf mang lại là không thể phủ nhận. Theo đó, cơ hội nghề nghiệp cho người học ngành golf và HLV golf khá lớn.

Du lịch golf được xem là một trong những ngành công nghiệp không khói mang về nhiều lợi ích kinh tế. Từ đó, golf dần là ngành được chú trọng đào tạo.

Việt Nam chúng có có tổng 58 sân golf thuộc 24 tỉnh thành trên cả nước, một nền công nghiệp giải trí còn đang rất hoang sơ và chúng ta chưa thế khai thác hết tiềm năng của nó. Các huấn luyện viên Việt Nam chưa được đào tạo và học tập 1 cách bài bản với mức lương khoảng 500.000/ 1h dạy. Hay với những Huấn Luyện Viên người nước ngoài thì giá sẽ còn vô cùng tận. Thêm vào đó bộ môn thể thao Golf hiện chỉ phù hợp với những người có tài chính thế nên việc trở thành một Huấn Luyện Viên được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc sẽ là một lựa chọn không thể chối từ với mức lương khủng và giá trị cuộc sống mà Golf sẽ mang lại.

  • Tốc độ phát triển của ngành du lịch golf

Năm 2018, Việt Nam là một trong điểm đến du lịch golf hấp dẫn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương với nhiều sân golf đạt chuẩn quốc tế. Theo thống kê của Asia Golf năm 2018, Việt Nam hiện có khoảng 30.000-35.000 người chơi golf, mỗi năm lại có thêm sân golf đi vào hoạt động.

Cùng với tốc độ phát triển nhanh của ngành du lịch golf, golf hứa hẹn là ngành hấp dẫn, mang lại nguồn thu lớn cho các doanh nghiệp, đóng góp vào ngân sách của quốc gia. Ngành du lịch golf phát triển kéo theo nhu cầu nhân sự ngành golf, đặc biệt là các HLV được đào tạo bài bản, tăng cao.

 

 

  • Cơ hội việc làm

Sinh viên tốt nghiệp ngành golf có thể tham gia huấn luyện, giảng dạy tại các trường học, trung tâm…, đồng thời có thể tham gia điều hành và quản lý các CLB thể thao chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện thể thao, kinh doanh thể thao, làm truyền thông về thể thao và tham gia nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực quản lý thể dục thể thao…

Đây cũng là nghề mang lại thu nhập không nhỏ. Theo khảo sát sơ bộ, trung bình thu nhập của những HLV golf có tên tuổi tại Việt Nam dao động 100 USD/giờ. Trên thế giới, mức thu nhập này là 400 USD/giờ, mức thu nhập phổ biến là 50 USD/giờ. Như vậy, mức thu nhập trung bình mỗi tháng của các HLV golf dao động 1.000-1.500 USD/tháng, tương đương 12.000 USD/năm, cao gấp 4 lần mức thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam hiện nay.

Ngoài thu nhập cao, huấn luyện viên golf còn được thụ hưởng môi trường làm việc thân thiện, môi trường xanh, thời gian làm việc linh hoạt…

  • Kết luận

Khi mà xã hội còn đang chưa hiểu đúng và khai thác triệt để về Golf thì hơn bao giờ hết bộ môn này cần đến những chuyển gia được đào tạo một cách bài bản.

  • Học Bổng dành riêng cho học viên đi qua BCA

GPA đạt 6.5: Học bổng  5.000.000VND
GPA đạt 7.0: Học bổng 10.000.000VND
GPA đạt 7.5: Học bổng 15.000.000VND
GPA đạt 8.0: Học bổng 20.000.000VND

Mọi thông tin về du học Hàn Quốc xin liên hệ: Công ty TNHH tư vấn du học Bồ Công Anh

Hotline: 0988.912.911

Website: boconganh.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Du-học-Hàn-Quốc-Bồ-Công-Anh

Địa chỉ: Tầng 4, số 100 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Email: duy.bca.edu@gmail.com

Bài viết liên quan