NGÀNH TRUYỀN THÔNG

NGÀNH TRUYỀN THÔNG

  • Tại sao nên du học Hàn Quốc ngành Truyền Thông?

Ngành truyền thông ở Hàn Quốc phát triển vô cùng mạnh mẽ, từ âm nhạc, phim ảnh đến thời trang của Hàn Quốc đang được lan tỏa và phủ sóng mạnh mẽ đến các quốc gia khu vực Châu Á và đang dần được lan rộng ra trên toàn thế giới. Ai ai cũng đều biết đến những nhóm nhạc nổi tiếng đình đám, những bộ phim Hàn Quốc kinh điển hay các game show có lượng rating cao đến đáng ngưỡng mộ. Tất cả đều khẳng định cho một ngành Truyền thông phát triển nổi trội ở Hàn Quốc. Vì vậy nếu lựa chọn du học ngành Truyền thông tại Hàn Quốc, nơi có ngành Truyền thông phát triển mạnh mẽ, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho việc học tập cũng như định hướng nghề nghiệp của bản thân trong tương lai. Hiện nay ở Việt Nam các công ty Dentsu, Interpublic, VC Corp, XPR, WPP, Daiko Viet Nam, Mắt Bão Corp, Vietba media, Omnicom đều là những công ty ngành truyền thông lớn nhất nhì trong nước và ngoài nước. Các công ty mở ra nhằm đưa Việt nam sánh ngang cùng với các cường quốc năm châu phát triển mạnh mẽ ngành truyền thông và muốn phát triển được thì các công ty luôn tuyển các nhân sự đi du học ở nước ngoài về làm.

 

  • Cơ hội:

Sẽ không khó khăn gì khi các công ty truyền thông luôn cần đến những đội ngũ nhân viên như các Quản lý, biên tập viên, các chuyên gia thiết kế , tư vấn quảng cáo, thiết kế xây dựng website, thiết kế đồ họa….được đào tạo bởi quốc gia Hàn Quốc. Cơ hội công việc cho những bạn tốt nghiệp chuyên ngành này là rất lớn.

  • Học Bổng dành riêng cho học viên đi qua BCA

GPA đạt 6.5: Học bổng  5.000.000VND
GPA đạt 7.0: Học bổng 10.000.000VND
GPA đạt 7.5: Học bổng 15.000.000VND
GPA đạt 8.0: Học bổng 20.000.000VND

  • Kết luận:

Bạn xinh gái, đẹp trai hay bạn sở hữu một chiều cao lý tưởng, bạn yêu thích ngành truyền thông và muốn thử sức thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký học ngành truyền thông ngay.

  • Trường tiêu biểu:

Đại Học Chungang, Đại Học Nữ Hanyang, Đại học Nữ Ewha, Đại Học Yonsei, Đại Học Korea, Đại Học Quốc Gia Busan

 

Mọi thông tin về du học Hàn Quốc xin liên hệ: Công ty TNHH tư vấn du học Bồ Công Anh

Hotline: 0988.912.911

Website: boconganh.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Du-hoc-han-quoc-bo-cong-anh

Địa chỉ: Tầng 4, số 100 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Email: duy.bca.edu@gmail.com

Bài viết liên quan