TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG

TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG

1. Du học Hàn Quốc ngành tiếp viên hàng không là lựa chọn số 1

Trở thành một tiếp viên hàng không xinh đẹp với bộ đồng phục gọn gàng là mơ ước của nhiều cô gái trẻ. Đây được coi là một nghề sang chảnh với mức thu nhập khủng. Những chuyến đi, những trải nghiệm mới mẻ là điều tuyệt vời nhất. Du học Hàn Quốc ngành tiếp viên hàng không giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực. Bạn được thỏa sức khám phá những điều kỳ diệu trên “chín tầng mây”.

  • Lý do:

Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Air Mekong,VietJet Air, Bamboo Airway và sắp tới là Vingroup các hãng máy bay lần lượt ra đời để thực hiện lời hứa biến Việt Nam thành quốc gia du lịch. Không chỉ khách hàng quốc tế nói chung mà còn khách hàng Hàn Quốc nói riêng sẽ cần đến nhiều và nhiều hơn nữa những tiếp viên trẻ trung và đạt chuẩn mực quốc tế.

  • Cơ hội làm việc trong môi trường năng động

Cùng với việc được đi nhiều nơi, bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều người, nhiều nền văn hóa. Do đó có cơ hội phát triển thêm các mối quan hệ và trau dồi kỹ năng sống. Đây cũng là mội trường rất cạnh tranh để bạn luôn nỗ lực thay đổi bản thân. Sẽ không còn khó khăn khi mà các hãng hàng không luôn cần đến một đội ngũ tiếp viên trẻ trung xinh đẹp và được đào tạo bởi một quốc gia du lịch Hàn Quốc. Cơ hội công việc cho những bạn tốt nghiệp chuyên ngành này là rất lớn.

  • Nghề tiếp viên hàng không có mức thu nhập hấp dẫn

Nghề tiếp viên được biết đến với mức thu nhập đáng mơ ước. Tùy theo các hãng khác nhau mà mức thu nhập khác nhau. Ngoài ra còn phụ thuộc vào các chuyến bay nội địa hay bay quốc tế. Trung bình thu nhập của tiếp viên hàng không dao động từ 20 triệu đến 40 triệu đồng. Đây là con số khá cao so với các ngành nghề khác. Vì thế học ngành này là lựa chọn đúng đắn cho ai mong muốn thay đổi cuộc sống với thu nhập cao hơn.

2. Du học Hàn Quốc ngành tiếp viên hàng không có nhiều lợi thế

  • Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp

Du học ngành tiếp viên hàng không tại Hàn, bạn được đào tạo trong môi trường cực kỳ chuyên nghiệp. So với nhiều quốc gia khách thì Hàn Quốc rất có thế mạnh về đào tạo hàng không dân dụng.

Cả 2 trường đều có lịch sử thành lập lâu đời với những thành tích đáng nể. Đây là trường nòng cốt cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao. Ngoài ra còn cung cấp các chuyên gia cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Theo thống kê, 15% sinh viên tốt nghiệp học viện hàng không Hàn Quốc giữ các vị trí quan trọng trong các công ty hàng không lớn và các cơ quan.

Việc học ở đây luôn đi đôi với thực hành để sinh viên có kỹ năng tốt nhất. Trường có mô hình hiện đại, hệ thống máy bay và sân bay rộng. Ngoài ra, trường còn hợp tác với các hãng hàng không lớn như Airbus, PLANSEE, GE. Sinh viên được ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn. Do đó tiếp cận nhanh chóng với công việc sau khi ra trường.

  • Chi phí du học hợp lý

So với Mỹ và các nước Châu Âu thì chi phí du học ở Hàn Quốc thấp hơn nhiều. Do đó rất phù hợp với nhiều gia đình Việt Nam. Học phí cho ngành này tại Hàn là khoảng 6000 USD/ năm. Chi phí sinh hoạt khoảng 2.500.000 won/người/năm.

  • Kết luận:

Bạn xinh đẹp, hay bạn sở hữu một chiều cao lý tưởng, bạn yêu mến du lịch và các danh lam thắng cảnh thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký học tiếp viên hàng không đăng ký ngay.

  • Trường tiêu biểu:

Đại học Nữ Hanyang, Đại Học Kwangju, Đại Học Hanseo,…

  • Học Bổng dành riêng cho học viên đi qua BCA

GPA đạt 6.5: Học bổng  5.000.000VND
GPA đạt 7.0: Học bổng 10.000.000VND
GPA đạt 7.5: Học bổng 15.000.000VND
GPA đạt 8.0: Học bổng 20.000.000VND

 

Mọi thông tin về du học Hàn Quốc xin liên hệ: Công ty TNHH tư vấn du học Bồ Công Anh

Hotline: 0988.912.911

Website: boconganh.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Du-học-Hàn-Quốc-Bồ-Công-Anh

Địa chỉ: Tầng 4, số 100 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Email: duy.bca.edu@gmail.com

Bài viết liên quan