THẠC SỸ KINH TẾ

THẠC SỸ KINH TẾ

  • Lý do:

Đối với học sinh mới tốt nghiệp cấp 3 các em sẽ có nhiều lựa chọn trong các chuyên ngành, thế nhưng đối với những bạn sinh viên đã tốt nghiệp tại các trường đại học tại Việt Nam thì đâu sẽ là hướng đi khi mà sau tốt nghiệp công việc và cuộc sống không như những gì bạn mong ước? Câu trả lời đó chính là theo học lên cao học tại Hàn Quốc và dù bạn đã tốt nghiệp bất kể chuyên ngành nào đi nữa thì việc đăng ký học thạc sỹ kinh tế sẽ là một lựa chọn sáng suốt.

  • Yêu cầu:

Để được nhập học hệ thạc sỹ thì yêu cầu tối thiểu phải là Topik 3, với lịch học không dày đặc chỉ 2 buổi/1 tuần sẽ là một lựa chọn phù hợp cho các bạn sinh viên không còn phụ thuộc vào kinh tế của gia đình.

  • Cơ hội:

Sau khi tốt nghiệp thạc sỹ kinh tế bạn sẽ có trình độ tiếng hàn tối thiểu là Topik 4 và chứng chỉ Toeic 600 chính vì thế mà cơ hội về công việc của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều.

  • Học Bổng dành riêng cho học viên đi qua BCA

GPA đạt 6.5: Học bổng  5.000.000VND
GPA đạt 7.0: Học bổng 10.000.000VND
GPA đạt 7.5: Học bổng 15.000.000VND
GPA đạt 8.0: Học bổng 20.000.000VND

  • Kết luận:

Do nền giáo dục trong nước đào tạo còn nhiều thiếu sót dẫn đến sự không hài lòng về cuộc sống của các bạn sinh viên. Thế nhưng chỉ cần theo học thạc sỹ kinh tế thì bạn đã tự tạo cho mình một cơ hội với một cuộc sống mới có tương lai hơn nhiều.

  • Trường tiêu biểu:

Đại Học Sogang, Đại học Chung Ang, Đại học Deajon, Đại học Quốc Gia Busan,..

 

Mọi thông tin về du học Hàn Quốc xin liên hệ: Công ty TNHH tư vấn du học Bồ Công Anh

Hotline: 0988.912.911

Website: boconganh.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Du-học-Hàn-Quốc-Bồ-Công-Anh

Địa chỉ: Tầng 4, số 100 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Email: duy.bca.edu@gmail.com

Bài viết liên quan