QUẢN TRỊ KINH DOANH

QUẢN TRỊ KINH DOANH

  • Lý do:

Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành hấp dẫn các bạn trẻ năng động, đặc biệt  trong xu thế hội nhập kinh tế Hàn Quốc – Việt Nam trong những năm gần đây. Khái niệm Quản trị kinh doanh  được hiểu là việc thực hiện quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm việc cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa “hiệu suất”, “quản lý hoạt động kinh doanh” bằng quá trình tư duy và ra quyết định của nhà quản lý. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn từ Phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, quản lý, điều hành ở các công ty, tập đoàn Hàn Quốc.

  • Cơ hội:

Theo số liệu thống kê, Hàn Quốc đang có 6.760 dự án với vốn đầu tư đăng ký là 59 tỷ USD còn hiệu lực tại Việt Nam, đứng thứ nhất về tổng vốn đăng ký đầu tư, các doanh nghiệp Hàn Quốc đang sử dụng khoảng trên 70 vạn lao động và đóng góp khoảng 30% tổng giá trị xuất khẩu Việt Nam. Với số lượng đông đảo các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam thì việc theo học Quản trị kinh doanh đã và đang là xu hướng của các bạn học sinh khi đến du học tại Hàn Quốc.

  • Học Bổng dành riêng cho học viên đi qua BCA

GPA đạt 6.5: Học bổng  5.000.000VND
GPA đạt 7.0: Học bổng 10.000.000VND
GPA đạt 7.5: Học bổng 15.000.000VND
GPA đạt 8.0: Học bổng 20.000.000VND

  • Lưu ý:

Hiện tại số lượng học sinh đang theo học chuyên ngành nay khá đông nên có thể dẫn đến việc cạnh tranh công việc sau khi ra trường.

  • Kết luận:

Mặc dù các công ty còn đang thiếu nguồn nhân lực về Quản trị kinh doanh nhưng dựa trên thực tiễn với số lượng học sinh đa theo học chuyên ngành này thì các bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

  • Trường tiêu biểu:

Đại Học Konkuk, Đại Học Seokyoeng, Đại Học Chungang, Đại Học Sejong, Đại Học Quốc Gia Seoul, Đại Học Sogang, Đại Học Nữ Hanyang, Đại Học Quốc Gia Inchoen, Đại Học Korea, Đại Học Deajon, Đại Học Quốc Gia Busan

 

Mọi thông tin về du học Hàn Quốc xin liên hệ: Công ty TNHH tư vấn du học Bồ Công Anh

Hotline: 0988.912.911

Website: boconganh.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Du-học-Hàn-Quốc-Bồ-Công-Anh

Địa chỉ: Tầng 4, số 100 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Email: duy.bca.edu@gmail.com

Bài viết liên quan